Công dụng:
– Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và chất bẩn trong thực phẩm.
– Khử mùi thực phẩm (mùi tanh hôi của thực phẩm sống: cá, gà vịt,..) – Giữ được độ tươi tự nhiên.
Sau khi ngâm rửa có thể sử dụng để tưới cho cây trồng chống sâu bệnh và cải tạo đất, hoặc xả thải vào cống rãnh tốt cho hệ sinh thái.
Cách dùng: Pha loãng theo tỉ lệ 50ml (~3 nắp chai) với 1 lít nước sạch để ngâm thực phẩm trong vòng 15~20 phút.
Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp & nhiệt độ<45oC.
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Lưu ý: Sản phẩm lên men tự nhiên, không sử dụng hóa chất nên sẽ có kết tủa tự nhiên. Độ chua : 3<PH<5.
Sản phẩm phù hợp theo tiêu chuẩn TCCS003:2019/CSF
Chưa có bình luận
Phương thức giao nhận
Blog
- Sự thật về thắp nhang, lợi hay hại với sức khoẻ con người?
- Những tác dụng tuyệt vời của trái Bồ Hòn (trái xà phòng)
- Làm thế nào để làm đẹp với thảo mộc dược thảo?
- Cách làm dầu Hương Thảo và xịt muỗi tự nhiên
- Mười lợi ích tuyệt vời và điều bất ngờ về Hương Thảo (Rosemary)
- Khám phá cách ngôi làng Harie Nhật Bản thải ra kênh rạch nguồn nước trong vắt
- Những cách để làm sạch cơ thể và nhà của bạn khỏi các năng lượng tiêu cực
- Tại sao người xưa khoẻ mạnh và sống thọ hơn chúng ta bây giờ?
- Mùi hương ảnh hưởng thế nào lên cơ thể và tâm trí của bạn?
- Nhận biết Nhang Sạch Dược Thảo với nhang hóa chất