NƯỚC NGÂM RỬA THỰC PHẨM FUWA3E 1L

VNĐ55,000
Giá theo điểm: 55000 points
HMP-00029
Trong Kho
+

Các phản ứng enzyme nhanh hơn hàng triệu lần so với sản phẩm hóa chất thông thường, enzyme sinh học phá vỡ và phá hủy các chất tồn dư bảo vệ thực vật trong thực phẩm cũng như khử đi mùi hôi tanh của thực phẩm sống, giúp chúng sạch và an toàn hơn.

100% Enzyme được lên men tự nhiên từ dứa (thơm)… tạo ra các Enzyme sinh học có khă năng phân tách chất bẩn, khử độc và khử mùi như Protease, amylase, lipase, cellulase.

Công dụng:

– Loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và chất bẩn trong thực phẩm.

– Khử mùi thực phẩm (mùi tanh hôi của thực phẩm sống: cá, gà vịt,..) – Giữ được độ tươi tự nhiên.

Sau khi ngâm rửa có thể sử dụng để tưới cho cây trồng chống sâu bệnh và cải tạo đất, hoặc xả thải vào cống rãnh tốt cho hệ sinh thái.

Cách dùng: Pha loãng theo tỉ lệ 50ml (~3 nắp chai) với 1 lít nước sạch để ngâm thực phẩm trong vòng 15~20 phút.

Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp & nhiệt độ<45oC.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Sản phẩm lên men tự nhiên, không sử dụng hóa chất nên sẽ có kết tủa tự nhiên. Độ chua : 3<PH<5.

Sản phẩm phù hợp theo tiêu chuẩn TCCS003:2019/CSF

Chưa có bình luận

Viết cảm nhận