Nước lau sàn hữu cơ Bồ hòn tinh dầu Quế

VNĐ69,000
Giá theo điểm: 69000 points
HMP-00006
Trong Kho
+

Giới thiệu lau sàn hữu cơ Bồ Hòn tinh dầu Quế

Nước lau sàn hữu cơ Bồ Hòn tinh dầu Quế được sản xuất quy trình chặt chẻ từ nước Enzim Bồ hòn lên men và tinh dầu thiên nhiên Quế. Theo những công thức làm sạch cổ đại từ hàng ngàn năm đã sử dụng và ngay cả trong các cung đình vua chúa thời xưa. Sản phẩm 100% tự nhiên không hoá chất An toàn cho da nhạy cảm, thích hợp cho bà mẹ có thai ngại các sản phẩm chứa nhiều hoá chất, nhà có trẻ con hay chơi đùa trên nền sàn nhà.

Với một quy trình sản xuất có đầu tư công nghệ lên men bồ hòn đầu tiên tại Việt Nam được Cơ quan thanh tra Kỹ thuật Đức TUV-SUD kiểm định nâng hạn sử dụng sản phẩm lên đến 12 tháng giúp bạn có thể sử dụng trong thời gian dài hơn mà không lo hư hỏng như các sản phẩm tự làm. Chúng tôi đã làm việc nghiên cứu rất kỹ các dòng hàng và chọn nhà sản xuất tốt có tâm nhất và sử dụng thử để giúp họ đưa ra thị trường các sản phẩm tốt cả hai mặt, tốt cho con người, tốt cho môi trường, tốt cho động vật cây cỏ.

Sự kết hợp giữa bồ hòn hay còn gọi là Soapnets tức trái xà phòng chất Sapin làm sạch cực tốt và tinh dầu quế giúp nhà bạn có mùi dễ chịu thư giản, bồ hòn giúp làm sạch sàn nhà, chống nấm mốc thứ mà gây ra nhiều bệnh như ung thư, diệt khuẩn tránh các bệnh do vi khuẩn trên sàn nhà gây ra, đuổi muỗi, kiến, gián, chấy, rận rất tốt vì bồ hòn cũng được biết như một loại diệt côn trùng.

Vì sao nên chọn lau sàn lau sàn hữu cơ Bồ Hòn Quế?

Ngoài những tác dụng nêu trên như tự nhiên 100% lành tính tốt cho việc làm sạch tự nhiên không lo ngại như các sản phẩm làm sạch từ hoá chất thì khi bạn sử dụng trái Bồ hòn là loại cây cổ thụ, họ sử dụng quả Bồ hòn tức phải giữ lại cây hoặc trồng thêm cây, bạn đã đóng góp vào vòng xoay cung cầu của con người một tác động giúp thay đổi cả một hệ sinh thái, con người thường những thứ có lợi ích họ mới giữ lại còn những thứ không lợi ích họ sẽ phá đi đó là một nguyên tắc domino cung cầu không thể thay đổi của vòng tuần hoàn bản tính tự nhiên của con người. Khi bạn mua sản phẩm từ trái bồ hòn thì vòng xuay này sẽ có cầu con người sẽ trồng thêm cây dạng cổ thụ để có bóng mát, sản xuất nhiều oxi hơn, cây to cao sẽ giữ và lọc nước tốt, giữ đất được ổn định,...một tác động nhỏ, thay đổi nhỏ trong cách sinh hoạt của bạn sẽ dẫn đến những thay đổi lớn. Mặt khác sản phẩm cũng có giá thành vừa phải để bạn có thể thay đổi mà không phải mất thêm quá nhiều chi phí.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm hữu cơ tự nhiên.

Bồ hòn là một loại trái khá an toàn khi sử dụng ngoài da như da tay chân làm sạch, da thân thể chống nấm làm sạch, da mặt làm bớt nhờn hay mụn, da đầu diệt chấy rận, nhưng lưu ý là nó vẫn có độc tính khi nuốt phải lượng lớn, do có độc tính nó mới diệt được vi khuẩn kiến gián muỗi..., vậy nên khi sử dụng là an toàn cho da nhưng không được uống, tốt nhất lau qua một lần xong bạn lau lại lần nước sạch, tránh xa tầm tay trẻ em như các sản phẩm làm sạch khác, tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp sẽ làm hư hỏng nhanh sản phẩm hơn thời hạn quy định.

Bạn có thể xem thêm tham khảo bài viết đầy đủ về trái Bồ hòn ở đây để hiểu đầy đủ các dược tính, độc tính và công dụng của trái Bồ hòn, bài viết này được dịch từ một trang có gốc nguồn khoa học Ấn Độ khá tin cậy bạn có thể tham khảo đầy đủ.

https://sachxanh.vn/blog/nhung-tac-dung-tuyet-voi-cua-trai-bo-hon-trai-xa-phong/