Nhang Hoa Đinh Hương

VNĐ90,000
Giá theo điểm: 90000 points
KKS-00005
Trong Kho
+

Giới thiệu nhang đinh hương.

Nhang Đinh Hương được làm từ 100% bột xay từ hoa Đinh Hương, không pha trộn. Mùi thơm trị liệu thơm nồng nhưng thanh khiết và tự nhiên, dễ chịu giúp thắp cúng sạch sẽ tuyệt đối để cầu nguyện, hành thiền, làm tốt cho phong thuỷ, khử mùi, tẩy uế và nhiều công dụng khác. Do chúng tôi làm nhang Đinh Hương từ 100% và giữ quy trình sạch sẽ nên ngoài thắp cúng bạn cũng có thể sử dụng cho các sáng tạo khác mà công dụng của Đinh Hương mang lại.

Hoa Đinh Hương tiếng Anh gọi là "Clove" tên khoa học là Syzygium aromaticum Tác nguồn gốc và tác dụng của Đinh Hương dùng trên thế giới tham khảo link https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90inh_h%C6%B0%C6%A1ng_(gia_v%E1%BB%8B)


Công dụng và lợi ích sức khoẻ của Đinh Hương

Tác dụng cho răng miệng

Các nhà nghiên cứu đang nghiên cứu dầu đinh hương như một phương pháp tự nhiên để duy trì sức khỏe răng miệng do ảnh hưởng của nó lên mảng bám, viêm nướu và vi khuẩn trong miệng. Các nhà nghiên cứu đã so sánh hiệu quả của việc rửa miệng bằng thảo dược có chứa đinh hương, húng quế và dầu cây trà với nước súc miệng tinh dầu có sẵn trên thị trường. Cả hai loại nước súc miệng đều có tác dụng chống lại mảng bám và viêm nướu răng, cho thấy rằng chúng có thể giúp giảm viêm miệng và vi khuẩn. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng miệng súc miệng có chứa đinh hương làm giảm số lượng vi khuẩn có hại nhiều hơn rửa miệng thương mại.

Bệnh tiểu đường
Một nghiên cứu trên chuột cho thấy chiết xuất đinh hương và nigericin, một thành phần của chiết xuất đinh hương, giảm sức đề kháng insulin trong các tế bào cơ chuột.

Những con chuột mắc bệnh tiểu đường tiêu thụ nigericin cũng ít bị kháng insulin và cải thiện khả năng dung nạp glucose, tiết insulin và chức năng tế bào beta.

Một nghiên cứu trên động vật khác đã xem xét tác động của bột tép đinh hương trên các điểm đánh dấu trong một mô hình chuột của bệnh tiểu đường. Họ thấy rằng lượng đường trong máu thấp hơn ở chuột nhận được bột đinh hương so với những người trong nhóm kiểm soát không nhận được bột đinh hương.

Ung thư

Nhiều loại thảo mộc và gia vị có nhiều chất chống oxy hóa, đó là những hóa chất đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiệt hại cho các tế bào có thể dẫn đến ung thư. Theo chuyên gia dinh dưỡng của ngày hôm nay, "chỉ 1/2 thìa cà phê đinh hương được cho là chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn 1/2 cốc việt quất".

Trong một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, các nhà khoa học nhận thấy rằng chiết xuất đinh hương có thể làm chậm sự phát triển của nhiều loại tế bào ung thư ở người. Chiết xuất đinh hương cũng làm tăng tế bào chết trong tế bào ung thư đại tràng.

Nghiên cứu tương tự cũng xem xét tác động của chiết xuất đinh hương lên sự phát triển khối u ở chuột. Các khối u phát triển ít hơn đáng kể ở những con chuột được điều trị bằng chiết xuất đinh hương so với những con trong nhóm đối chứng.

Trong một nghiên cứu khác, các nhà khoa học đã xem xét hiệu quả của các chế phẩm khác nhau của chiết xuất đinh hương trên các tế bào ung thư vú ở người. Họ phát hiện ra rằng tinh dầu đinh hương và chiết xuất ethanol của cây đinh hương đều độc đối với tế bào ung thư vú.

Các tác giả báo cáo rằng đinh hương có thể có một vai trò có lợi trong tương lai của điều trị ung thư vì chúng có thể gây chết tế bào và nhân tế bào chậm.

Béo phì
Các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu đinh hương về tác dụng tiềm tàng của chúng đối với bệnh béo phì. Trong một nghiên cứu về chuột, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng chiết xuất từ cây đinh hương làm giảm tỷ lệ béo phì do chế độ ăn nhiều chất béo.

Những con chuột nhận được chiết xuất đinh hương có trọng lượng cơ thể thấp hơn, ít chất béo bụng hơn và ít chất béo hơn so với những người trong nhóm.

Chưa có bình luận

Viết cảm nhận