TÁO SẤY MẬT ONG 250G

VNĐ149,000
Giá theo điểm: 149000 points
TP-00024
Trong Kho
+

Táo được sử dụng để sấy mật ong là loại Táo chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Mật ong nguyên chất có vị ngọt thanh nên khi sấy với Táo sẽ mang lại vị ngọt, ăn nhiều không gây ngán và đặc biệt không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu nếu ăn thường xuyên.

Hơn nữa, nhờ áp dụng công nghệ sấy hiện đại, hợp quy chuẩn nên sản phẩm Táo sấy mật ong Langbiang không bị khô cứng, rất dễ ăn, giữ nguyên được hương vị và chất dinh dưỡng.

Trong quá trình sơ chế, Táo không bị tẩm ướp các chất tẩy, chất tạo màu hay chất bảo quản nên hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Với những “điểm cộng"" như vậy, ở bất cứ đâu, Táo sấy mật ong Langbiang cũng đặc biệt được yêu thích và lựa chọn.

TÁO SẤY MẬT ONG 250G

Công dụng của Táo sấy mật ong

Cung cấp năng lượng cho cơ thể: Táo sấy mật ong vốn giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng sau quá trình sơ chế, chế biến nên những lúc cảm thấy đói hay uể oải, chỉ cần có Táo sấy mật ong, mọi vấn đề đều được giải quyết.

Kích thích vị giác: Vị ngọt thanh của mật ong, cùng hương Táo quen thuộc cùng kết hợp trong mỗi lát Táo sấy mật ong luôn được bất cứ ai thích thú. Hầu hết mọi sản phẩm của Nông sản Langbiang luôn được khách hàng đánh giá cao.

Tốt cho hệ tiêu hóa: Hàm lượng chất xơ của Táo sấy mật ong Langbiang có tác dụng giúp thúc đẩy hoạt động của hệ tiêu hóa, loại bỏ chứng đầy hơi, khó tiêu, ngăn ngừa Táo bón, đặc biệt là ở phụ nữ đang mang thai.

Tốt cho người tiểu đường: Táo sấy mật ong không sử dụng đường hóa học, chỉ dùng mật ong nguyên chất nên dù ăn nhiều khách hàng cũng không lo ngại tình trạng tiểu đường.

Chưa có bình luận

Viết cảm nhận