Tinh dầu thiên nhiên Hoa Hương Thảo - Charmi

VNĐ94,350
Giá theo điểm: 94350 points
TDTN-00020
Trong Kho
+

Tinh dầu Hương Thảo - Charmi (Rosemary Essential Oil) được chiết xuất 100% từ lá và hoa của cây Hương Thảo bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Có hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu mang tính thảo mộc, tinh dầu hương thảo còn có tác dụng tăng cường trí nhớ, thư giãn và ngủ ngon

Tác dụng của tinh dầu hương thảo

- Tác dụng của tinh dầu Hương thảo được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Cây Hương thảo (Rosmarinus officinalis ) được coi là loại cây thiêng liêng của người Hy Lạp cổ đại, La Mã, Ai Cập và người Do Thái. Cây Hương thảo là loài cây thân thảo, có màu xanh tỏa ra hương thươm đặc biệt được sử dụng rất nhiều để làm gia vị, tạo hương thơm cho các món ăn.
- Bên cạnh ứng dụng trong văn hóa ẩm thực, tinh dầu Hương thảo cũng được biết đến như một phương pháp thư giãn thần kinh hiệu quả. Ngoài ra, khả năng tăng cường trí nhớ của Hương thảo được được nghiên cứu và sử dụng từ rất lâu trong các thế kỷ trước, như từ xa xưa các nhà học giả của Hy Lạp đã sử dụng tinh dầu Hương thảo để tăng cường trí nhớ trong các kỳ thi. Tinh dầu Hương thảo còn là phương pháp để điều trị chứng và ngăn ngừa bệnh Alzheime rất hiệu quả và đạt được kết quả cao.
- Làm giảm lượng hormone cortisol được sản sinh trong quá trình stress, giúp cơ thể thoát khỏi các bệnh mãn tính do quá căng thẳng mệt mỏi gây ra.
- Cây dược thảo này có tác dụng làm tăng huyết áp thấp, rất công hiệu để chữa ngất, choáng, tình trạng yếu ớt do tuần hoàn yếu.
- Cây hương thảo giúp phục hồi sau một thời gian dài bị căng thẳng và bị bệnh mạn tính. Người ta cho rằng nó kích thích tuyến thượng thận và dùng để chữa suy nhược, đặc biệt llaf có liên quan đến tuần hoàn và tiêu hóa kém.


Chưa có bình luận

Viết cảm nhận