Giảm 15%

Tinh Dầu Gỗ Hoàng Đàn - Charmi

Giá thị trường: VNĐ90,000
VNĐ76,500
Tiết kiệm: VNĐ13,500 (15%)
Giá theo điểm: 76500 points
TDTN-00002
Trong Kho
+

Tinh dầu Gỗ Hoàng Đàn Charmi được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ cây Hoàng Đàn. Tinh dầu có mùi thơm dịu nhẹ giúp giải tỏa căng thẳng, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái. Ngoài tạo hương thơm tự nhiên tinh dầu gỗ hoàng đàn còn có nhiều công dụng mang lại lợi ích cho sức khỏe bao gồm các vấn đề về da, rụng tóc , nhiễm trùng, căng thẳng... Theo EPA( Environmental Protection Agency: là một tổ chức thuộc chính phủ liên bang Hoa Kỳ với nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe con người và giữ gìn môi trường sống), Tinh dầu hoàng đàn thậm chí có thể giúp đẩy lùi sâu bướm, sâu bệnh và ngăn cản sự phát triển của nấm mốc..

Gỗ Hoàng Đàn

Các thành phần chính

Các thành phần chính của tinh dầu hoàng đàn bao gồm alpha-cedrene, beta-cedrene, cedrol, sesquiterpenes, thujopsene và widdrol . Tất cả những hợp chất trên đều mang lại lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho cơ thể.

Lợi ích sức khỏe của tinh dầu Gỗ Hoàng Đàn

Dưới đây là các đặc tính và lợi ích dược liệu phổ biến nhất đã được nghiên cứu và công bố

Lợi ích sức khỏe tinh dầu hoàng đàn

Bên cạnh những lợi ích sức khỏe mà tinh dầu hoàng đàn Charmi mang đến thì có nó có tác dụng phụ nếu như sử dụng không đúng cách và chống lại những chỉ định .

Tinh dầu Gỗ Hoàng Đàn chỉ được sử dụng bên ngoài. Mặc dù một số loại tinh dầu có thể được thêm vào thức ăn hoặc ăn uống với số lượng tối thiểu. Khi vào cơ thể tinh dầu hoàng đàn có thể gây ra các triệu chúng bao gồm nôn mửa, buồn nôn, khát và tổn thương cho hệ tiêu hóa.

Phụ nữ mang thai không nên sử dụng tinh dầu Hoàng Đàn. Trường hợp bắt buộc sử dụng tinh dầu các chị em phụ nữ khi mang thai phải đến bác sĩ tư vấn rõ ràng để được hướng dẫn cẩn thận Nếu được sử dụng ở nồng độ cao, tinh dầu hoàng đàn có thể gây kích ứng da. Phải luôn pha loãng tinh dầu với dầu dừa trước khi sử dụng và tránh tiếp xúc với mắt, màng nhầy và các vùng nhạy cảm. Giống như tất cả các loại tinh dầu khác như tinh dầu Tràm Gió, tinh dầu Vỏ Quế.. cần phải giữ cẩn thận ngoài tầm tay của trẻ em.

Nguồn: Natural Food Series & Dr.Axe

Chưa có bình luận

Viết cảm nhận