Túi Thơm May Mắn Dược Thảo - 30gr

VNĐ120,000
Giá theo điểm: 120000 points
SK-00001
Trong Kho
+

túi dược thảo hương thảo 30gr

Giới thiệu về Túi Thơm May Mắn Dược Thảo

Túi thơm may mắn dược thảo có trọng lượng 30gr bao gồm túi vải bố và lá của cây Hương Thảo sấy khô nhập từ Úc. Ngoài hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu thư giãn tuyệt vời ra thì túi thơm may mắn dược thảo còn được để trong túi mang theo bên người để may mắn, giúp tăng vượng khí; Dùng để dưới gối giúp ngủ ngon thư giãn, giảm đau đầu; Để cạnh khi đọc sách giúp gia tăng sự tập trung; Để trên bàn làm việc giúp giảm căng thẳng ngoài ra túi thơm may mắn dược thảo còn có thể để trong phòng ngủ, trong phòng khách, treo tủ và có thể làm quà tặng bạn bè người thân.


May mắn với Túi Dược Thảo Hương Thảo Úc

Từ thời xa xưa cây hương thảo được coi như một loại cây thiêng liêng có thể kết nối sự sống và cái chết, coi như là biểu tượng tri ân và lòng trung thành. Với Người ta thường đeo hương thảo ngay ở cổ để mang lại may mắn, bảo vệ mình khỏi những linh hồn ma quỷ và tránh những giấc mơ xấu khi bỏ lá ở dưới gối nằm hay treo trước nhà. Vì thế Túi thơm may mắn khi mang theo bên mình hay để tại bàn làm việc sẽ xua tan điều không tốt, giúp xua tan ám khí, làm cho tinh thần sảng khoái và may mắn hơn.

Về Cây Hương Thảo

Tại Úc Hương Thảo thích hợp với khí hậu khô, ít ẩm và không quá nóng nên được trồng khá nhiều thành hàng rào hay bụi to có hoa màu tím hoặc trắng. Người Úc trồng Hương Thảo xung quanh nhà để đuổi muỗi và côn trùng ngăn chúng vào nhà vì mùi hương của Hương Thảo phân tán cách xa đến 15m vuông. Ngoài ra Hương Thảo cũng được trồng xen canh để giúp đuổi côn trùng cho các loại rau hoa cảnh khác. Trong vườn trồng nhiều Hương Thảo xen kẽ giúp bớt muỗi và côn trùng gây hại cho cây.

Tác dụng của Hương Thảo.

Theo Đông Y thì lá hương thảo có vị chát, nóng, mùi thơm nồng, hơi se. Có tác dụng điều trị các bệnh như rối loạn tiêu hóa nhờ tính tẩy uế và chuyển máu, dùng với liều lượng thấp, nó gây sự dồn máu ở vùng bụng và kích thích sự tiết dạ dày và ruột, lợi tiểu.

Tại châu Âu, lá hương thảo được dùng làm thuốc pommat, thuốc xoa trị đau nửa đầu và thấp khớp. Nước hãm từ một nắm lá với 500ml nước dùng lợi tiểu, kích thích tiết mật, rửa vết thương bị nhiễm trùng lâu khỏi. Lá tươi làm gia vị trong ẩm thực, mùi vị rất thơm, dễ chịu, có thể át được mùi tanh của thịt cá.

Hương thảo cũng có tác dụng phòng ngừa các bệnh ung thư vú và ung thư da khá hiệu quả. Những người đang mang thai hoặc sau sinh thường hay cáu gắt, căng thẳng, nếu dùng tinh dầu hương thảo sẽ khiến đầu óc thoải mái hơn, vui vẻ hơn.

Đối với việc phát triển trí não, tư duy: Nghiên cứu khoa học đã chứng minh mùi của cây hương thảo giúp con người tư duy và ghi nhớ tốt hơn. Đặc biệt tinh dầu của cây kích thích phát triển trí não của trẻ em, giúp trẻ hoạt bát hơn, học tốt và nhanh thuộc bài hơn.

Đối với y tế: Hương thảo có vị chát, nóng, mùi thơm nồng, hơi se, có tính tẩy uế và chuyển máu. Tinh dầu có tác dụng thông ruột, lợi mật và lợi tiểu. Ở châu Âu người ta cũng dùng lá hương thảo làm pommat và thuốc xoa trị thấp khớp và đau nửa đầu.

Chưa có bình luận

Viết cảm nhận