Xà Phòng Dược Thảo Chanh Sả (100gr)

VNĐ45,000
Giá theo điểm: 45000 points
HMP-00015
Trong Kho
+

Xà Phòng Dược Thảo Chanh Sả (100gr)

Thành phần : Phôi xà phòng (dầu cọ, dầu dừa, nước khoáng Sao Sa), tinh dầu sả chanh, bột nghệ, axit chanh. Bánh xà phòng có mùi vàng tự nhiên và mùi hương sả chanh thơm mát, dễ chịu.

Sử dụng: Gội đầu, Làm sạch, Dưỡng da, Vệ sinh, Thư giãn.

Công dụng : Xà phòng Sinh Dược tắm, rửa làm sạch da nhanh chóng, dưỡng da khỏe tự nhiên, đặc biệt có rất nhiều các công dụng chăm sóc da từ thảo dược , bảo vệ khỏi côn trùng.

Đặc điểm nổi bật của Xà Phòng Thảo Dược Chanh Sả (100gr)

• Xà phòng Sinh Dược 100 gram hương Thảo Dược Chanh Sả vẫn mang đầy đủ công dụng loại sạch bụi bẩn, giảm vi khuẩn của xà phòng thảo dược.

• Xà phòng Sinh Dược được làm theo từng mẻ nhỏ với các thành phần tự nhiên dẫn đến màu sắc và mùi hương trong các đợt khác nhau có thể thay đổi một chút. Mùi hương giảm dần, bánh xà bông trở nên khô cứng theo độ tuổi của xà phòng.

• Theo thời gian, các bánh xà phòng dần co ngót nhưng vẫn giữ nguyên đặc tính chắc đặc, hao mòn chậm khi sử dụng.

• Ngoài ra, ít bọt là đặc điểm của đa số xà phòng tự nhiên. Lớp bọt này mịn tinh và nhanh tan. Bạn có thể sử dụng thêm bông tắm hoặc xơ mướp để giúp tạo nhiều bọt hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Tắm, rửa tay: Làm ướt tay, da toàn thân, xoa đều xà bông tới khi tạo được lượng bọt phù hợp. Xoa cọ hết các mặt của tay trong 2 phút và rửa lại với nước.

Tạo bọt cạo râu: Làm ướt tay, dùng tay xoa đều xà phòng tới khi tạo được lượng bọt phù hợp, nên sử dụng túi lưới, xơ mướp, khăn vải để tạo nhiều bọt.

Dùng hai tay không tiếp tục xoa đều lòng bàn tay với nhau cho tới khi lớp bọt bông và lượng xà bông trên tay đã hoàn toàn biến thành bọt mịn. Làm ướt da, thoa đều bọt lên khu vực cần cạo râu. Tiến hành cạo râu và rửa lại với nước.

Gội đầu: Làm ướt tóc, thoa xà phòng lên tóc và gãi nhẹ nhàng đồng thời xoa tròn để xà phòng tạo nhiều bọt. Gội lại lần 2 nếu thấy cần thiết, sau đó sả tóc với một quả chanh tươi và nước để khử sạch dầu từ xà bông còn lại trên tóc.

Lưu ý sử dụng:

* Trẻ em sử dụng cần có hướng dẫn của người lớn, không dùng như thuốc trị, chữa bệnh.

* Không để dây vào mắt, cẩn trọng khi có tiền sử dị ứng với các thành phần thảo dược tự nhiên như phấn hoa, tinh dầu.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu

Sinh Dược

Xuất xứ

Việt Nam

Thành phần

Phôi xà phòng (dầu cọ, dầu dừa, nước khoáng Sao Sa), tinh dầu sả chanh, bột nghệ, axit chanh. Bánh xà phòng có mùi vàng tự nhiên và mùi hương sả chanh thơm mát, dễ chịu.Bồ kết, tinh dầu hương nhu, hoắc hương, chanh, axit chanh, phôi xà bông từ dầu cọ, dầu dừa nhập khẩu từ Malaysia, nước khoáng Sao Sa.

Bảo quản

Để nơi khô ráo. Tránh loài động vật gặm nhấm.

Trọng lượng

100 gr

Hạn sử dụng

12 tháng

Chưa có bình luận

Viết cảm nhận