Tinh dầu Charmi


Nhận biết được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của tinh dầu cùng với mục tiêu mang lại một cuộc sống khỏe đẹp - một môi trường sạch xanh cho gia đình và cộng đồng. Kết hợp với truyền thống và kinh nghiệm hơn 20 năm chuyên sản xuất tinh dầu thiên nhiên. Charmi đã nghiên cứu và phát triển ra hơn hai mươi loại tinh dầu khác nhau như tinh dầu Hoa Lài, Oải Huong, Hoa Hồng, Tràm Trà, Đinh Hương, Vỏ Bưởi, Vỏ Quế, Tràm Gió,Vỏ Cam, Vỏ Chanh, Bạc hà, Sả chanh, Sả Java, .. và hiện nay Charmi cũng đang phối hợp với các trường đại học, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực dược phẩm và hóa chất nghiên cứu các dòng hóa mỹ phẩm đươc chiết xuất từ tinh dầu và dược thảo có nguồn gốc từ thiên nhiên đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Công ty Charmi cam kết về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường và cộng đồng. Những sản phẩm của Charmi nhằm đem lại một cuộc sống sạch xanh cho mọi người đó cũng là lý tưởng và triết lý kinh doanh của chúng tôi. Vì vậy Charmi hoàn toàn tuân thủ những thủ tục và quy định của cơ quan quản lý nhà nước về những nguyên liệu được sử dụng trong các sản phẩm của mình. Ngoài ra, đa phần những sản phẩm hóa mỹ phẩm của thương hiệu Charmi có thành phần được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, từ tinh dầu và những dẫn chất từ tinh dầu. Đó hoàn toàn phù hợp với xu hướng chung hiện nay là những sản phẩm xanh, sạch, thân thiện với môi trường và con người hạn chế sử dụng các hóa chất vào các sản phẩm mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm gia dụng.

Hai phương pháp mà Charmi đã và đang áp dụng trong quá trình sản xuất tinh dầu

Phương Pháp chưng cất hơi nước

Phương pháp chưng cất hơi nước
1. Nước đun sôi.
2. Hơi nước bốc lên đi qua phần nguyên liệu tươi.
3. Tinh dầu vồn được chứa trong các túi có nguyên liệu tưới thoát ra và bị cuốn theo hơi nước.
4. Hơi nước mang theo tinh dầu được đưa ống sinh hàn để chuyển từ thể khí sang lỏng
5. Tinh dầu được tách khỏi nước và chiết ra ngoài.
6. Lớp nước còn lại có thể được dùng và mục đích phù hợp như hóa mỹ phẩm

Phương pháp Ép

Phương pháp ép lạnh
Khác với phương pháp chưng cất hơi nước, phương pháp ép này còn gọi là phương pháp ép lạnh tức là không dùng nhiệt để lôi cuốn tinh dầu. Phương pháp ép này được dùng để chiết xuất tinh dầu từ vỏ của các loại trái như vỏ chang, vỏ cam, vỏ Bưởi ...

Bình luận

Chưa có bình luận

Đăng bình luận mới