Bơ Sáp 034 - Vietgap

VNĐ150,000
Giá theo điểm: 150000 points
604
Trong Kho
+

Số lượng tối thiểu cho "Bơ Sáp 034 - Vietgap" là 10.

BƠ SÁP 034

Là loại trái cây nổi tiếng vùng cao nguyên với ưu điểm dẻo, béo , hạt bé, thơm mùi đặc trưng. Không phân bón, không thuốc trừ sâu được trồng theo tiêu chuẩn Vietgap an toàn cho người tiêu dùng.

Bơ Sáp 034 - VietGap


Với ưu điểm cho trái nhiều một năm hai vụ, khả năng chống sâu bệnh tốt, bảo quản một tuần sau khi thu hoạch nên quả Bơ Sáp 034 được đánh giá cao hơn loại bơ thông thường khác. Quả Bơ Sáp 034 có màu da xanh bóng có hình dáng thon dài nhìn lạ mắt, cơm vàng, hạt bé hoặc không hạt, cùi ít xơ. Có chiều dài từ 25cm đến 35cm, nặng khoảng 300gr – 800gr chứa nhiều chất dinh dưỡng dẻo và béo.

Giá trị dinh dưỡng của Bơ Sáp 034
Quả bơ là một nguồn dưỡng chất giàu chất xơ, Vitamin và khoáng chất. Trong mỗi quả bơ chứa 73% nước, 15% chất béo, gần 8,5% chất xơ và 2% Protein. Vì thế ăn Bơ sẽ mang lại lợi ích sức khỏe, giảm nguy cơ tim mạch. Ngoài ra còn có tác dụng giảm cân.

Bơ Sáp 034 Đà Lạt - Vietgap

Thông tin dinh dưỡng cứ 100gr Bơ Sáp 034 mang lại:
  • Nước: 73%
  • Chất Xơ: 6.7g
  • Chất Béo: 14.7g
  • Vitamin K: 26% lượng RDA.
  • Vitamin C: 17% lượng RDA.
  • Vitamin B6: 13% lượng RDA.
  • Vitamin E: 10% lượng RDA
    (RDA = Recommended Dietary Allowance: là lượng các chất dinh dưỡng cần để đáp ứng nhu cầu cho một người bình thường/ngày.).


Tốt cho tim mạch - Giảm cholesterol
Bơ có một hàm lượng axit oleic đơn chưa bão hòa dạng đơn thể, là một loại axit béo tốt với cơ thể tác dụng chống rối loạn mỡ máu, xơ vữa động mạch và tăng nồng độ Cholesterol tốt trong máu. Vì vậy, với người bị rối loạn cholesterol trong máu, quả bơ cực kỳ có ích.

Ngoài những loại axít béo có ích, trái bơ còn chứa hàm lượng Kali tương đối cao lên đến 26% RDA cùng các vi dưỡng chất quan trọng khác như sắt, đồng, magiê, phốt pho, canxi và các loại vitamin B5, B6, E. Bên cạnh đó bơ cũng là nguồn giàu chất Xơ, ít chất đường và tinh bột, là loại thực phẩm lý tưởng cho các bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường.Không dừng lại ở đó, bơ còn là nguồn Folate rất quan trọng đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh nở và đặc biệt quan trọng đối với thai kỳ ở những tuần đầu tiên vì 75% trẻ sơ sinh bị nứt đốt sống là do thiếu folate từ trong bụng mẹ. Một số nghiên cứu trong các tế bào phân lập đã chỉ ra rằng các chất dinh dưỡng trong bơ có thể có lợi trong việc ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt và giảm các phản ứng phụ của hóa trị liệu ở một số tế bào.

Chưa có bình luận

Viết cảm nhận