Nước rửa chén bồ hòn tinh dầu vỏ cam

VNĐ69,000
Giá theo điểm: 69000 points
1004
Trong Kho
+

Giới thiệu về nước rửa chén hữu cơ bồ hòn tinh dầu vỏ cam

Được làm từ 100% enzim bồ hòn và tinh dầu vỏ cam tự nhiên hữu cơ không chứa các hoá chất làm sạch tẩy công nghiệp. Với những đặc tính diệt khuẩn của trái bồ hòn và khử mùi của vỏ cam giúp cho nước rửa chén thật sự rất thơm khi sử dụng. Đánh bay các loại vi khuẩn khi rửa và tẩy sạch mùi tanh trên chén đĩa ly bát với công thức hoàn toàn tự nhiên và an toàn cho sức khoẻ.

Từ hàng ngàn năm con người đã dùng trái Bồ Hòn như một chất thay thế xà phòng và tốt hơn cả xà phòng vì nó không chứa các hợp chất gây ô nhiễm môi trường hay dị ứng cũng như sức khoẻ con người. Trong xà phòng hoặc nước rửa chén công nghiệp hoá chất có thể có chứa một số lượng chất không mong đợi mà khi bạn không rửa thật sạch hoặc tích tụ qua thời gian sẽ gây ung thư hoặc các chứng bệnh khác, nước thải ra môi trường cũng không an toàn hơn những dòng hàng làm từ tự nhiên.

Xem thêm các công dụng đặc tính diệt khuẩn công dụng của trái bồ hòn theo các nghiên cứu khoa học cụ thể tại đây: https://sachxanh.vn/blog/nhung-tac-dung-tuyet-voi-cua-trai-bo-hon-trai-xa-phong/

Chi tiết sản phẩm
– Nước rửa chén Bồ hòn hữu cơ với thành phần 99% tự nhiên, nguồn gốc thực vật.
– Sử dụng Công nghệ lên men bồ hòn đầu tiên tại Việt Nam được Cơ quan thanh tra Kỹ thuật Đức TUV-SUD kiểm định
– Sử dụng tinh dầu thiên nhiên Sả Chanh để khử mùi, tăng cường khử khuẩn

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 14001: 2015 và ISO 9001: 2015

Cam kết từ nhà sản xuất:
+ 0% Hương Liệu
+ 0% Chất tạo màu
+ 0% Hóa chất độc hại
Thành phần chính:

Nước bồ hòn lên men tự nhiên (Tạo bọt và làm sạch), Tinh dầu vỏ cam thiên nhiên (Khử mùi, khử khuẩn), Glycerin thực vật, dầu dừa nguyên cám (Giữ ẩm da tay), Sodium Laureth Sulfate nguồn gốc dầu cọ (làm sạch dầu mỡ), Acid Chanh (cân bằng PH), muối khoáng (ổn định dung dịch), nước tinh khiết

Lưu ý khi sử dụng:
+ Dù Bồ Hòn và các chất hoàn toàn đảm bảo an toàn tự nhiên, tuy nhiên do tính diệt khuẩn trong trái bồ hòn có thể khi ăn phải sẽ gây hại cho vi khuẩn trong cơ thể con người nên bạn cần rửa sạch chén bát, không được uống hay rửa qua loa.
Lý do bạn chọn nước rửa chén hữu cơ bồ hòn sả chanh:
+ An toàn cho bạn và gia đình hơn các dòng làm từ hoá chất công nghiệp.
+ Giá thành chấp nhận được mà bạn không phải bù thêm chi phí nhiều khi chuyển đổi.

+ Với vòng xoay Domino của cung cầu, khi bạn dùng những hàng hoá làm từ trái Bồ Hòn bạn sẽ góp phần vào trồng thêm những cây lâu năm và chỉ sử dụng trái của nó cho nhu cầu con người để cho cây cao được sống giữ đất giữ nước lọc không khí và bóng mát cảnh quan.