Nước giặt bồ hòn hữu cơ

VNĐ160,000
Giá theo điểm: 160000 points
1005
Trong Kho
+

Giới thiệu về nước giặt bồ hòn

Được làm từ 100% enzim bồ hòn, nano Bạc, muối khoáng không chứa các hoá chất làm sạch tẩy công nghiệp. Với những đặc tính diệt khuẩn của trái bồ hòn và nano bạc giúp quần áo sạch vi khuẩn/virus nguy hiểm và tẩy sạch vết bẩn, khử mùi quần áo một cách hiệu quả mà không làm quần áo bay màu, khô hay để lại vết trên quần áo như nước giặt thường. Nước giặt dành cho cả giặt máy và giặt tay tuy nhiên Đặc biệt rất an toàn và mềm mại cho da tay cũng như lưu lại sau khi giặt an toàn cho da trẻ em da nhạy cảm.

Từ hàng ngàn năm con người đã dùng trái Bồ Hòn như một chất thay thế xà phòng và tốt hơn cả xà phòng vì nó không chứa các hợp chất gây ô nhiễm môi trường hay dị ứng cũng như sức khoẻ con người. Trong xà phòng hoặc nước rửa chén công nghiệp hoá chất có thể có chứa một số lượng chất không mong đợi mà khi bạn không rửa thật sạch hoặc tích tụ qua thời gian sẽ gây ung thư hoặc các chứng bệnh khác, nước thải ra môi trường cũng không an toàn hơn những dòng hàng làm từ tự nhiên.

Xem thêm các công dụng đặc tính diệt khuẩn công dụng của trái bồ hòn theo các nghiên cứu khoa học cụ thể tại đây: https://sachxanh.vn/blog/nhung-tac-dung-tuyet-voi-cua-trai-bo-hon-trai-xa-phong/

Thành phần chính

Dịch bồ hòn, nano Bạc, muối khoáng, Sles, Las, Cồn thực phẩm, nước.

Hướng dẫn sử dụng

Lấy khoảng 80-100ml nước giặt cho 1 lần giặt 5-7kg quần áo. Hòa nước gặt với nước rồi đổ vào máy giặt hoặc sử dụng để giặt bằng tay.

Cam kết từ nhà sản xuất
+ An toàn tuyệt đối
+ Sạch và hiệu quả
+ 0% Hóa chất độc hại
Ths. Nguyễn Ngọc Kiên, Giảng viên HVNN Việt Nam
SẢN XUẤT TẠI: HVNN Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
Lưu ý khi sử dụng
+ Dù Bồ Hòn và các chất hoàn toàn đảm bảo an toàn tự nhiên, tuy nhiên do tính diệt khuẩn trong trái bồ hòn có thể khi ăn phải sẽ gây hại cho vi khuẩn trong cơ thể con người nên bạn cần rửa sạch chén bát, không được uống hay rửa qua loa.
+ Nên sử dụng chế độ giặt ngâm để phát huy hiệu quả tốt nhất của nước giặt.
+ Dùng nhãn giấy để bảo vệ môi trường, hạn chế nước tiếp xúc với bề mặt nhãn.
Lý do bạn chọn nước giặt bồ hòn
+ An toàn cho bạn và gia đình hơn các dòng làm từ hoá chất công nghiệp.
+ Giá thành chấp nhận được mà bạn không phải bù thêm chi phí nhiều khi chuyển đổi.
+ Với vòng xoay Domino của cung cầu, khi bạn dùng những hàng hoá làm từ trái Bồ Hòn bạn sẽ góp phần vào trồng thêm những cây lâu năm và chỉ sử dụng trái của nó cho nhu cầu con người để cho cây cao được sống giữ đất giữ nước lọc không khí và bóng mát cảnh quan.