Bắp Cải Trắng - Vietgap

VNĐ22,000
Giá theo điểm: 22000 points
BCT-VG
Trong Kho
+

Số lượng tối thiểu cho "Bắp Cải Trắng - Vietgap" là 2.

Bắp Cải Trắng - VietgapBắp Cải Trắng được trồng theo chuẩn VietGap không thuốc trừ sâu độc hại hay các chất kích thích tăng trưởng, an toàn cho người sử dụng. Có tác dụng trị bệnh như bổ sung sắt cho người thiếu máu, suy nhược thần kinh, viêm khớp và đươc dùng để giảm cân.

Các món ăn chế biến từ bắp cải

Nấu canh bắp cải trắng giúp ngọt nước, thêm vào các món lẫu làm ngọt nước dùng, dùng để nấu nước dùng cùng với cà rốt hoặc nhiều loại khác, trộn gỏi ăn sống hay dùng trong salat, dùng lá gói thịt hay các món hấp cùng bắp cải rất ngon thơm ngọt tự nhiên.

Dược tính của bắp cải

Bắp cải, hay còn gọi là cải bắp. Bắp cải là loại rau có nguồn gốc từ các nước ôn đới, được gia nhập vào nước ta từ lâu được trồng tại Dalat theo qui trình Vietgap.

Thành Phần dinh dưỡng có trong 100g bắp cải

- Calo: 25
- Chất béo: 0 g
- Cholesterol: 0 mg
- Natri: 18 mg
- Tinh bột: 5 g

Những lợi ích sức khỏe của bắp cải
Bắp cải có chứa nhiều chất sắt vì thế nó rất hữu ích trong điều trị thiếu máu cho những người đang thiếu máu do thiếu sắt.

Bắp cải cũng là loại rau giàu vitamin và dưỡng chất nên khá hiệu quả trong điều kiện bệnh viêm khớp, suy nhược thần kinh, sự chảy mủ, khó tiêu, tầm nhìn có vấn đề và bệnh béo phì.

Loại rau thường được trồng ở các mảnh vườn nhỏ của mỗi gia đình này rất giàu dinh dưỡng và chất xơ. Bên cạnh đó nó còn là một nguồn vitamin C hoàn toàn tự nhiên.

Chưa có bình luận

Viết cảm nhận