Hợp tác với SachXanh.vn


Hợp tác cung cấp hàng hoá cho chúng tôi.

Chúng tôi đang tìm kiếm đối tác, người nông dân, cơ sở sản xuất có tâm, trung thực đam mê để tham gia hệ thống sản xuất thực phẩm và các loại sản phẩm sạch và an toàn cho khách hàng. Chúng tôi hoan nghên và chào đón tất cả những người có tâm tham gia vào hệ thống của chúng tôi và đảm bảo thực hiện các quyền lợi của bạn cũng như đầu ra cho bạn. Tuy nhiên do chúng tôi buộc phải cẩn trọng trong việc chọn lựa nhà cung cấp vì vậy khi bạn đăng ký tham gia với chúng tôi bạn luôn biết rằng bạn sẵn sàng minh bạch quy trình sản xuất và chấp nhận giám sát của chúng tôi và khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn.

Hợp tác tư vấn, thẩm định, cấp vốn tài trợ nuôi trồng sản xuất.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng hỗ trợ các bạn thẩm định, cấp vốn, tư vấn và chuyển giao công nghệ nếu bạn có các điều kiện phù hợp. Chúng tôi chào đón bạn tham gia và hỗ trợ bạn chân tình để có thể tạo điều kiện cho bạn có công việc tốt thu nhập cao và cũng như cung cấp hàng hoá an toàn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có nhân viên liên hệ lại bạn để tư vấn tìm hiểu và thẩm định viết các kế hoạch dự án cũng như kiểm tra để xem xét và hợp tác lâu dài.

Hợp tác mở cửa hàng và nhượng quyền thương hiệu.

Bạn cũng có thể hợp tác để mở các cửa hàng trong các khu vực với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm marketing, cung cấp hàng hoá an toàn sạch của hệ thống, nhượng quyền thương hiệu cũng như các hỗ trợ khác để bạn có thể kinh doanh tốt thu nhập cao cùng với chúng tôi.

Hợp tác nhóm mua hàng tại công ty, gia đình và nhóm bạn.

Nếu bạn có thể huy động được những người cùng quan tâm đến sức khoẻ gia đình, cùng nhau mua hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ giảm giá giao nhận cho các bạn cũng như các chi phí khác mà chúng tôi quyết toán nhờ việc mua hàng nhiều có được cho bạn. Chúng tôi chiết khấu cho bạn tương tự các nơi mua sỉ với chúng tôi tuỳ theo số lượng lấy hàng giá sẽ càng rẻ hơn và nhiều quà tặng hơn.

Hợp tác lấy hàng và để hàng của chúng tôi tại cửa hàng của bạn.

Chúng tôi sẽ chiết khấu cho các cửa hàng của bạn đã có hợp tác lấy hàng của chúng tôi như Nhang Sạch Dược Thảo Tâm Xuân, Tinh Dầu Charmy, Trái Cây Rau Quả Sạch...quyền lợi lấy hàng bán bạn sẽ vừa được chiết khấu và được chúng tôi quảng cáo trên hệ thống online và các thông tin của chúng tôi. Khách hàng đến của hàng bạn không chỉ mua hàng của chúng tôi mà họ có thểthể mua thêm nhiều hàng khác giúp bạn tăng lượng khách hàng đáng kể.

Nếu bạn là người có tâm, quan tâm đến cuộc sống và sức khoẻ của mình và gia đình, chúng tôi xin mời các bạn tham gia vào nhóm để cùng nhau xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thân mến!

SachXanh.vn Team