Giảm 15%

Tinh Dầu Vỏ Quế - Charmi

Giá thị trường: VNĐ78,000
VNĐ66,300
Tiết kiệm: VNĐ11,700 (15%)
Giá theo điểm: 66300 points
CMEO-CM-1
Trong Kho
+

Tinh dầu Vỏ Quế được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ Vỏ thực vật họ Long não, tinh dầu Quế có mùi thơm nhẹ nhàng giúp thư giản tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái. Ngoài ra tinh dầu Quế còn được biết đến là có đặc tính chống oxy hóa, chống viêm, kháng khuẩn, chống đái tháo đường và chống ung thư. Nó cũng có tác dụng chống lại bệnh tim, cao mỡ máu (cholesterol) và rối loạn sức khỏe thần kinh như bệnh Parkinson.

Thành phần dược tính có trong Tinh Dầu Vỏ Quế

Các thành phần hoạt tính chính của tinh dầu quế từ vỏ cây đa phần là Cinnamaldehyde, eugenol và linalool. Ba loại này chiếm khoảng 82,5% thành phần của tinh dầu. Thành phần chính của tinh dầu quế phụ thuộc vào vị trí và bộ phận của thực vật được chiết xuất ví dụ như: cinnamaldehyde (vỏ cây), eugenol (lá) hoặc long não (rễ).

Tác dụng chữa bệnh và lợi ích sức khỏe

Một số lợi ích sức khỏe được nghiên cứu nhiều nhất của tinh dầu quế bao gồm: Giảm viêm, giảm lượng đường trong máu, giảm cholesterol xấu, kháng khuẩn, nhiễm trùng nhờ vào hàm lượng chất chống oxy hóa cao bên cạnh đó nó còn có tác dụng kích thích hệ miễn dịch, kích thích ham muốn tình dục, kháng ký sinh trùng...

Tác dụng của tinh dầu quế

Tác dụng của tinh dầu vỏ quế

Tinh Dầu Vỏ Quế và Tinh Dầu Quế

Hiện nay trên thị trường có hai loại Tinh Dầu vỏ Quế và Tinh Dầu Quế, hai loại trên có một số điểm tương đồng về công dụng cũng như mùi hương nhưng nó cũng có một số điểm và đặc tính khác nhau về hiệu quả. Dầu vỏ quế được chiết xuất từ vỏ cây bên ngoài của cây quế, có tác dụng mạnh hơn và có mùi giống như nước hoa, gần giống như dùng một loại bột quế, dầu vỏ quế thường đắt hơn dầu quế. Còn dầu lá quế có mùi “musky và cay” có màu vàng nhạt . Trong khi đó dầu vỏ quế có màu nâu đỏ đậm hơn mà hầu hết mọi người thường kết hợp với gia vị quế. Cả hai đều có lợi, nhưng dầu vỏ quế thường có tác dụng mạnh hơn.


Sử dụng tinh dầu vỏ quế đúng cách

Cũng giống như các loại tinh dầu Tràm Gió, tinh dầu Gỗ Hoàng Đàn thì tinh dầu Vỏ Quế có thể gây kích ứng da vì trong nó có chứa chất cinnamaldehyde. Eugenol gây kích thích màng nhầy. Có thể làm dị ứng da, đỏ da, và thậm chí đốt cháy da nếu da quá mẫn cảm. Tránh dùng trong mỹ phẩm và trong khi mang thai và con bú. Đọc kỹ về các đặc tính và cách sử dụng của các loại tinh dầu. Tham khảo ý kiến với bác sĩ và chống chỉ định trước khi sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em.


Nguồn: Natural Food Series & Dr.Axe

Chưa có bình luận

Viết cảm nhận