Giảm 15%

Tinh Dầu Tràm Gió - Charmi

Giá thị trường: VNĐ65,000
VNĐ55,250
Tiết kiệm: VNĐ9,750 (15%)
Giá theo điểm: 55250 points
CMEO-CA-1
Trong Kho
+

Tinh Dầu Tràm Gió còn có tên khác là Cajuput Essential Oil được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ cành cây và lá của cây Tràm Gió. Ngoài hương thơm tự nhiên Tinh Dầu Tràm Gió Charmi còn có các lợi ích sức khỏe khác như chống co thắt và làm giảm cơn đau do chuột rút, chống đau đầu, thuốc trị sình bụng no hơi...

Hoa Trầm Gió

Thành phần hóa học của Tinh Dầu Trầm Gió

Chúng ta có thể nhìn vào bảng thành phần hóa học của Trầm Gió được chúng tôi tính theo tỷ lệ phần trăm

Thành phần hóa học tinh dầu Tràm Gió

Lợi ích sức khỏe

Mặc dù tinh dầu này không ứng dụng trong ẩm thực nhưng nó có nhiều công dụng chữa bệnh và người ta có thể dùng Tinh Dầu Tràm Gió thương hiệu Charmi với nhiều mục đích khác nhau.

1. Bệnh về đường hô hấp

Có kết quả rất tốt đối với người thường xuyên khó chịu về đường hô hấp. Tinh Dầu Tràm Gió có thể làm giảm nghẹt mũi, cảm lạnh, ho, cảm cúm, hay các bệnh nhiễm trùng như viêm phổi, viêm phế quản cho đến các tình trạng mãn tính như ngưng thở khi ngủ hay ngáy. Bằng việc kết hợp với đèn xông tinh dầu chúng ta có thể cho vài giọt tinh dầu Tràm Gió, hương thơm tự nhiên của nó sẽ giúp làm giảm sự khó chịu ngay tức thì.

2. Giảm sốt hiệu quả ngay tức thì

Nếu bị sốt, chúng ta có thể dùng dầu tràm để giảm nhẹ. Bạn có thể lấy một xô nước và thêm khoảng 20 giọt tinh dầu tràm. Bây giờ, ngâm khăn mặt trong hỗn hợp dung dịch này và lau nhẹ lên da của người bị sốt. Tuy nhiên, không sử dụng cách này nếu trường hợp người đó đang bị ớn lạnh.

3. Giảm đau hiệu quả

Một trong những ứng dụng lớn nhất của tinh dầu tràm là giúp giảm đau. Nó có thể được sử dụng cho các loại đau khác nhau, như vậy từ một chấn thương, viêm khớp, bệnh gút, đau lưng và thậm chí cả các vấn đề thần kinh như đau thần kinh tọa, đau dây thần kinh và viêm dây thần kinh. Người ta có thể thêm 5 giọt tinh dầu tràm và xoa bóp ở vị trí đau. Tinh dầu tràm cũng có tác dụng làm giảm đau đầu nhưng bạn cũng phải hết sức cẩn thận không cho rơi vào mắt.

4. Chất khử trùng

Thêm một vài giọt nước sạch và sử dụng nó để rửa vết thương, vết cắt, vết xước và vết bỏng. Điều này chúng ta có thể sơ cứu và ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng tại chỗ.

5. Chăm sóc da

Tinh dầu tràm gió

Có tác dụng làm se khít lỗ chân lông, và kiềm hãm độ nhờn của da. Tinh dầu tràm còn được biết đến là thuốc trị mụn nhọt, mụn mủ trên da hiệu quả được được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm và kem dưỡng da.

6. Chữa chuột rút cơ bắp

Chuẩn bị một ít nước và 1 cốc muối. Sau đó, thêm khoảng 20 giọt tinh dầu tràm và tinh dầu oải hương. Ngồi trong bồn tắm này và nhẹ nhàng xoa bóp các cơ bắp đau và hay chỗ đau. Đây là một ứng dụng có hiệu quả nhất của tinh dầu tràm.

Ngoài những công dụng trên tinh Dầu Tràm Charmi còn có tác dụng cải thiện sự tập trung. Khi hương tinh dầu được khuếch tán trong không khí cũng có thể giúp giảm buồn nôn và kiềm chế nôn mửa.

Nguồn: Natural Food Series & Dr.Axe

Chưa có bình luận

Viết cảm nhận